Xã Bản Nhùng tu sửa, nâng cấp đường giao thông liên thôn Ma Lù Vó – Nhìu Sang

03/04/2018 00:00 132 lượt xem

Sáng ngày 03/4/2018. Tiếp tục Phát động nâng cấp tiếp đoạn đường thôn Ma Lù Vó đi điểm trường Ngam Lin và ngã ba đi hội trường thôn Ma Lù Vó.

Cán bộ chuyên môn đã phân chia cho 8/8 thôn, nhà trường, điểm trường, trạm y tế, cán bộ công chức xã phụ trách thôn, trường đóng ở thôn nào thì làm đường cùng thôn đó. Nhằm đảm bảo giao thông  phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong xã, tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu buôn bán hàng hóa. Tạo ra phong trào không khí sôi nổi phát huy sức mạnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tham gia mở đường giao thông gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Cán bộ địa chính xã phối hợp với BCH đoàn xã, các trường, trạm y tế, các thôn bản chuẩn bị các điều kiện cần thiết tổ chức lễ phát động, thực hiện phong trào đảm bảo diễn ra tốt đẹp, an toàn.

Phát động phong trào mở đường GTNT  lền mặt đường đủ 3,5 m đổ bê tông nông thôn mới theo đề án nhà nước 70% và nhân dân 30%. Để thực hiện 30% của xã các phần có liên quan đến mặt đường đủ kích thước, và các thôn và huy động toàn bộ lực lượng lao động xã hội tham gia phong trào (lấy lực lượng Thanh niên làm nòng cốt).

Tham gia buổi phát động có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã vào cuộc tham gia mở  mặt đường, rãnh thoát nước tạo khí thế sôi nổi cho Phong trào làm đường GTNT của xã góp phần quan trọng hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và phấn đấu thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi làm đường