Bản Nhùng tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng dân vận năm 2021

26/10/2021 14:22 60 lượt xem

Sáng 23/10/2021 xã Bản Nhùng tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng dân vận năm 2021 nâng cấp đường giao thông nông thôn trong xây dựng Nông thôn mới. Đến dự buổi lễ có đ/c Lù Thị Chỉnh – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Đ/c Trịnh Công Hiển – Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Lý Văn Lâm – PBT Đảng ủy, CT UBND xã; Cơ quan nhà điện phụ trách xã; Lãnh đạo TTr. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo và giáo viên trường Mầm non, trạm y tế, Bí thư chi bộ thôn Na Nhung, trưởng thôn Na Nhung, Ma Lù Vó cùng toàn thể nhân dân thôn Nắm Nan.

Tại buổi lễ phát động, đông đảo cán bộ và người dân trên địa bàn xã đã cùng nhau tham gia lao động nâng cấp đường nông thôn với chiều dài  1650m, tu sửa nâng cấp từ 2m lên 2.5m. Tuyến đường hoàn thành không chỉ giúp cho thôn, xã nhà từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới mà còn giúp nhân dân đi lại được dễ dàng hơn, góp phần tạo điều kiện để nhân dân yên tâm lao động sản xuất, từng bước nâng cao đời sống sinh hoạt cho người dân.

Sau buổi lễ toàn thể cán bộ công chức, viên chức cùng tham gia thực hiện vườn mẫu của hộ gia đình tại thôn Nắm Nan.

Một số hình ảnh tại buổi lao động