Liên trường Bản Nhùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

06/09/2023 17:00 21 lượt xem

Sáng ngày 5/9/2023 liên trường Bản Nhùng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ

Về phía đại biểu cấp trên: Có đồng chí Triệu Thị Liên – UV BCH Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoàng Su Phì; các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan huyện phụ trách xã.

Về phía cấp ủy, Chính quyền địa phương: Có đồng chí Trịnh Công Hiển - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí: Lý Văn Lâm – PBT ĐU, CT UBND xã; các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể, CAX, trạm y tế; trưởng thôn 8/8 thôn cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh liên trường.

Liên trường Bản Nhùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024
Đ/c Triệu Thị Liên - UVBCH Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh trống khai trường

Tại buổi lễ đồng chí Triệu Thị Liên - UV BCH huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoàng Su Phì đánh trống khai trường, đồng chí Lý Văn Lâm – PBT ĐU Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Lê Tuấn Anh – PGĐ Viễn thông Hà Giang gửi 10 suất quà trao tặng cho các cháu học sinh nghèo liên trường vượt khó trong học tập; Hội Khuyến học huyện trao 10 suất học bổng cho HS có kết quả học tập tiên tiến, giỏi.

Các đc lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày khai trường./.

Một số hình ảnh tại ngày khai trường của liên trường Bản Nhùng