Công an nhân dân xã Bản Nhùng thu hoạch lúa giúp dân

15/10/2021 02:12 382 lượt xem

Ngày 08/10/2021 Công an xã tổ chức hoạt động “Tháng Dân vận” năm 2021, giúp gia đình ông Thèn Văn Tân thôn Ma Lù Súng thu hoạch lúa với sự tham gia của các chiến sỹ công an xã, công an viên các thôn, đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa đối với lực lượng Công an nhân dân.

Công an nhân dân xã Bản Nhùng thu hoạch lúa giúp dân
Công an xã Bản Nhùng thu hoạch lúa giúp nhân dân

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã đối với công tác dân vận và vai trò của công tác dân vận trong tình hình mới; củng cố, tăng cường mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa lực lượng Công an và Nhân dân.

Tăng cường công tác tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân bằng nhiều hình thức đa dạng, hiệu quả; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở

Thường xuyên nắm tình hình nhân dân; tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, gặp gỡ, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của Nhân dân. Phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện, xã hội từ thiện, nhân đạo, giúp Nhân dân sản xuất, ổn định đời sống, phòng, chống thiên tai, bão lũ, dịch bệnh… bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, mang đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” …, góp phần xây dựng hình ảnh Người cán bộ, chiến sĩ Công an đẹp trong lòng Nhân dân./.

Một số hình ảnh hoạt động của công an nhân dân xã Bản Nhùng