Tấm gương người tốt việc tốt

Tặng quà cho các em học sinh nghèo thi đỗ đại học

03/09/2019 00:00 173 lượt xem

Chiều ngày 30/8, Huyện ủy Hoàng Su Phì phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hà Nam, tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo thi đỗ đại học trong kỳ thi vừa qua. Tới dự có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Nhằm động viên các em có thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao, anh Nguyễn Anh Tiến – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hà Nam đã tặng 6 em họ sinh nghèo thi đỗ đại học mỗi em 01 thẻ tiết kiệm học sinh nghèo vượt khó huyện Hoàng Su Phì năm 2019 với số tiền 10 triệu đồng và Hội Khuyến học huyện tặng mỗi em 1 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa giúp các em khó khăn yên tâm học tập.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các em cần phải cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy khả năng, năng lực của bản thân. Tiếp tục đạt được kết quả cao trong môi trường đại học để trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.