Thông tin tuyên truyền

Chi Hội Cựu chiến binh thôn Nhìu Sang xã Bản Nhùng giúp hội viên CCB nghèo làm chuồng trại

02/07/2021 13:34 92 lượt xem

Chiều ngày 01 tháng 07 năm 2021. Chi hội Cựu chiến binh thôn Nhìu Sang xã Bản Nhùng giúp hộ gia đình Thèn Văn Thanh hội viên hội Cựu chiến binhnghèo làm chuồng lợn.

Chi Hội CCB thôn Nhìu Sang Giúp hội viên làm chuồng lợn phát triển kinh tế

Đoàn kết, năng động, sáng tạo, Hội cựu chiến binh xã Bản Nhùng trong nhiều năm qua không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thiết thực, động viên CCB nêu cao ý chí, tinh thần tự lực, tự cường, phấn đấu giảm nghèo nhanh và bền vững. Toàn bộ vật liệu và làm hoàn chỉnh 1 gian chuồng từong gỗ, tre, láng nền xi măngl à việc làm nghĩa tình đồng chí, đồng đội để giảm bớt những khó khăn cho gia đình phần nào.

Đây là điểm sáng trong phong trào CCB giúp nhau nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần tích cực phát triển kinh tế-xã hội ở thôn, các chi hội khác cần phát huy