UBND xã Bản Nhùng phát tờ rơi cho người dân tại phiên chợ.

20/02/2020 00:00 39 lượt xem

Để góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với dịch bệnh Covid - 19, cũng như thể hiện vai trò và trách nhiệm của xã. Sáng ngày 20/2, công chức Văn hóa tuyên truyền và phát tờ rơi cho người dân tại phiên chợ.

Theo đó, Công chức Văn hóa xã cùng các thành viên trong tổ tuyên truyền thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền chợ và lưu động tại các thôn, đồng thời đã tổ chức đi phát trên 1.040 tờ rơi; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang đúng cách, một số biện pháp hữu ích để phòng chống dịch bệnh như: cách giữ gìn vệ sinh cá nhân, nhất là phải đeo khẩu trang khi đi ra đường, ở những nơi đông người để phòng bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng....Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của người làm công tác tuyên truyền nhằm tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp và khó lường trong nước và trên toàn thế giới.

Xã Bản Nhùng đã và đang tích cực triển khai các biện pháp để chủ động phòng, chống dịch.