Thông tin tuyên truyền

Văn nghệ chào mừng tổng kết khối Giao ước thi đua các huyện 30a tỉnh Hà Giang năm 2019.

27/11/2019 00:00 61 lượt xem

Tối ngày 28/11, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết khối Giao ước thi đua các huyện 30a tỉnh Hà Giang năm 2019. Đến xem và cổ vũ có đồng chí Trần Trọng Thành - Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ, Bắc Mê, Xín Mần và Hoàng Su Phì.

Chương trình văn nghệ gồm nhiều tiết mục ca, múa, đặc sắc và được dàn dựng công phu xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống văn hóa độc đáo của dân tộc thông qua các hoạt động lao động sản xuất và đời sống. Đặc biệt, trong đêm văn nghệ còn có nhiều tiết mục giao lưu đến từ các đồng chí lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh và các huyện bạn qua đó đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua đêm văn nghệ, nhằm tạo không khí sôi nổi, giúp các huyện 30a tỉnh Hà Giang tạo sự gắn kết, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các huyện từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong thực hiện Chương trình 30a của Chính phủ.