Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

06/07/2021 02:27 115 lượt xem

Chiều ngày 05.7.2021. BTV Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Bản Nhùng. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Lù Thị Chỉnh - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy; Trưởng Ban dân vận huyện ủy; đồng chí Bùi Anh Tiến - Phó BTC Huyện ủy; cùng dự có các đ/c lãnh đạo TTr. Đảng ủy, HĐND, UBND, UV BCH đảng bộ xã.

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Lù Thị Chỉnh - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy phát biểu chỉ tại buổi lễ

Theo Quyết định chỉ định đ/c Trịnh Công Hiển tham gia BTV Đảng ủy, Uv BCH Đảng bộ xã giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Lý Văn Lâm, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020-2025, để tham gia Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Nguyễn Quang Vinh thôi giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 và nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ của đồng chí: Lù Thị Chỉnh ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy giao nhiệm vụ cho từng đồng chí, với niềm tin của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện và sự đoàn kết đồng lòng của BCH Đảng bộ xã, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác hiệu quả, gương mẫu trong việc tập hợp đội ngũ cán bộ, cùng với BCH Đảng bộ phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển.